Tư vấn vay vốn kinh doanh thông qua sổ đỏ nhà đất chi tiết

Tư vấn vay vốn kinh doanh thông qua sổ đỏ nhà đất chi tiết (2)

Vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ nhà đất là hình thức thế chấp đất hoặc nhà ở để vay tiền cho các mục đích kinh doanh. Với hình thức này bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu điểm như vay với lãi suất thấp, hạn mức vay cao và thời gian trả nợ dài. Một số thông tin về vay thế chấp sổ đỏ nhà đất mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp quý vị hình dung chi tiết hơn.

Ưu điểm của vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ nhà đất

  • Người kinh doanh sẽ loại bỏ được rất nhiều áp lực về tài chính khi số tiền cho vay lên tới 70 – 90% giá trị của đất, sổ đỏ.
  • Vay với hình thức thế chấp sổ đỏ, nhà đất cho mục đích kinh doanh thì lãi suất cũng thấp hơn nhiều so với các mục đích vay khác. Mức lãi suất và hạn mức cho vay cũng có sự cạnh tranh giữa nhiều ngân hàng mang lại cho người vay rất nhiều quyền lợi và sự lựa chọn.
  • Hình thức trả góp cũng đa dạng. Trả theo ngày, theo tháng, theo năm hoặc theo định kỳ…

Với các hình thức vay này thì bạn buộc phải đưa ra đề án kinh doanh của mình là gì, phương án trả nợ ra sao, chứng thực khả năng trả nợ… Chỉ cần làm được những điều đó cộng với các giấy tờ ngân hàng yêu cầu bạn sẽ được vay với mức lãi suất thấp và hạn mức vay cao nhất.

Điều kiện để vay vốn kinh doanh bằng sổ đổ, nhà đất

Hãy chuẩn bị tốt cho đề án kinh doanh của mình một cách tốt nhất. Đây là yếu tố tiên quyết để quyết định sự thành công và thời gian xét duyệt hồ sơ của bạn. Tiếp theo là các giấy tờ pháp lý chứng thực khả năng trả nợ và giấy tờ thế chấp liên quan.

Một số giấy tờ tùy thân, giấy chứng nhận kết hôn cũng nên được chuẩn bị trước để thủ tục có thể diễn ra một cách nhanh chóng nhất.

Các bước thực hiện vay bằng thế chấp sổ đỏ, nhà đất

Vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ nhà đất bạn có thể sẽ trải qua các bước chính như sau:

  • Bước 1. Bạn liên hệ với ngân hàng để gửi kế hoạch hoặc dự án kinh doanh cần đầu tư. Nêu rõ số tiền mà bạn cần vay là bao nhiêu. Hình thức thế chấp của bạn là gì và khả năng trả nợ của bạn như thế nào. Đặc biệt là khả năng thành công của dự án mà bạn đưa ra để làm thủ tục vay vốn.
  • Bước 2. Phía ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin, khảo sát hồ sơn. Nếu thẩm định bạn đủ điều kiện để vay sẽ bắt đầu cần đến các thủ tục nhà đất và một số giấy tờ pháp lý khác.
  • Bước 3. Khách hàng và nhân viên ngân hàng sẽ đến trung tâm công chứng để công chứng toàn bộ hồ sơ.
  • Bước 4. Ngân hàng sẽ tiến hành nhận mọi giấy tờ, hẹn ngày giải ngân và bạn sẽ nhận được tiền.

Tùy theo từng ngân hàng mà các bước thực hiện thủ tục có thể nhiều hơn. Tuy nhiên về cơ bản phải có đủ các bước trên. Tài chính Fly là một trong những đơn vị xét duyệt hồ sơ và giải ngân sớm nhất. Số tiền cho vay, lãi suất và thời gian vay cũng nhiều hơn các đơn vị khác. Liên hệ với Fly để được các chuyên viên cho vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ nhà đất tư vấn đến quý vị chi tiết hơn nhé.

Tạm kết

Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi về vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ nhà đất đã mang đến những điều bổ ích cho quý vị. Chúc quý vị sớm hoàn thành thủ tục, được xét duyệt vay với hạn mức cao nhất và lãi suất thấp nhất.