Vườn hồng Đà Lạt

Vườn hồng Đà Lạt2

Mùa hồng Đà Lạt bắt đầu từ giữa tháng 9 và kéo dài đến đầu tháng 12, đây là khoảng thời gian những vườn hồng Đà Lạt đẹp nhất mà du khách có thể tham quan, cùng nhau chụp hình, cùng nhau hái hồng và chọn những trái ngon nhất đem về làm quà như một thức đặc sản của xứ lạnh.

>>>Tham khảo: Tour Hà Giang

Đến đây bạn không chỉ tha hồ chụp ảnh cháy máy mà còn được thưởng thức những trái hồng chín cây, hái xuống là ăn liền tay. Hồng Đà Lạt giòn, ngọt lịm, thơm, các cô chú chủ vườn rất dễ tính, không lấy tiền tham quan, chụp ảnh, nhưng nếu muốn gì thì cũng cần “đánh tiếng” xin phép, và nhớ giữ gìn vệ sinh khu vườn hồng.

Mùa hồng Đà Lạt đẹp nhất là khi những cơn gió mùa đông thổi làm cây cối trơ trụi lá, chỉ còn sót lại những cành hồng thắm đỏ trên cành.

>>>Tham khảo: Du lịch đền chùa Thác Bờ

Khung cảnh lãng mạn, một bức tranh cảnh vật thanh bình, tĩnh lặng khiến cho người người lần đầu chiêm ngưỡng đều ngỡ như bản thân đang lạc bước vào thế giới cổ tích trong những câu chuyện mẹ kể hồi bé.

Những quả hồng chờ chín “nhuộm cam” cả một vùng trời tạo nên một bức tranh nên thơ và những câu chuyện cổ tích cứ thế hiện ra trước mắt, cảnh vật và con người cứ thế mà hòa làm một.

>>>Tham khảo: Tour Minh Châu

Hồng Đà Lạt rất giòn, ngọt và thơm, không chỉ đến ngắm cảnh, chụp ảnh, hái quả, thưởng thức, bạn nhớ mua về làm quà cho bạn bè và người thân nhé, giá chỉ 10k/kg quá rẻ mà lại tươi ngon đúng không nào?

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, đã mất công tới Đà Lạt rồi thì đừng quên tranh thủ ghé vào vườn hồng để nhấm nháp vị hồng giòn đặc biệt, chụp một vài bức ảnh xinh xinh ngay nhé các tín đồ sống ảo ơi!