Cỏ nhân tạo là gì – mua cỏ nhân tạo ở đâu Hà Nội

Cỏ Nhân Tạo.

Cỏ nhân tạo là gì – mua cỏ nhân tạo ở đâu Hà Nội

Cuộc sống hiện đại, con người luôn tìm được những công nghệ mới để thay thế cho những cái cũ, mất nhiều thời gian, công sức hơn. Vì thế cỏ nhân tạo ra đời và ngày càng được người dùng ưa chuộng, sử dụng thay thế cỏ tự nhiên bởi các tính năng ưu việt của nó. Cỏ nhân tạo hiện diện mọi nơi trong các lĩnh vực văn hoá, thể thao, văn phòng công sở hay khu vui chơi thiếu nhi. Vậy bạn đã hiểu cỏ nhân tạo là gì và ứng dụng của nó trong trong cuộc sống như thế nào chưa?

Cỏ nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo hay còn gọi là cỏ nhựa, cỏ plastic là một loại cỏ được sản xuất từ sợi tổng hợp có tên tiếng Anh là Artificial Grass hoặc Artificial Turf.

Nguồn gốc cỏ nhân tạo

Năm 1960, Mỹ là nước phát triển và sản xuất cỏ nhân tạo và bắt đầu áp dụng cỏ nhân tạo cho sân vận động bóng đá, sân bóng chày và các lĩnh vực về thể thao.

Đặc tính và ưu điểm của cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo có đặc tính tương tự giống với cỏ tự nhiên như có độ đàn hồi, ma sát, không bị đọng nước sau cơn mưa, mặt cỏ êm dày hạn chế chấn thương khi chơi thể thao như bóng đá, bóng chày, golf…

Sản phẩm không chịu tác động của thời tiết, đặc điểm vật lý, hóa học do đó sử dụng được mọi không gian trong nhà, ngoài trời hay các vùng miền khác nhau.

Chi phí bảo trì cỏ nhân tạo thấp do không phải cắt tỉa và nuôi dưỡng thường xuyên như cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 6 tháng – 1 năm một lần.

Cỏ nhân tạo giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, và cải thiện môi trường tốt hơn. Bởi cỏ nhân tạo không cần phụ thuộc vào thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các hóa chất khác.

>>>Thiết kế sân vườn nhỏ đẹp

>>>Thi công sân cỏ nhân tạo

Ứng dụng của cỏ nhân tạo trong đời sống

Sân bóng cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, không những trong các hoạt động thể thao như cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân golf, cỏ nhân tạo sân tennis….mà ngay cả trong trang trí sân vườn, khu vui chơi cho trẻ em cũng được sử dụng để tạo ra những mảng xanh cho khu vườn và không gian vui chơi thoải mái cho trẻ nhỏ.

Cỏ nhân tạo trong sân chơi trẻ

Ngoài ra, cỏ nhân tạo còn được sử dụng trong trang trí nội ngoại thất, trải thảm sân vườn trang trí ngoài nhà, trải trong nhà trang trí nội thất, trải thảm cho công viên, trường học mẫu giáo trẻ em.

Cỏ nhân tạo trong trang trí nội thất

Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo tại Hà Nội

Phương Thành Ngọc là công ty một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực nhập khẩu, thi công, và cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo. Cỏ nhân tạo do công ty chúng tôi phân phối được sản xuất dây chuyền và máy móc hiện đại của Anh, Mỹ, Úc và được cấp Giấy chứng nhận của FIFA (giấy chứng nhận Labosport, FIFA tiêu chuẩn 2 sao ), SGS chứng chỉ, ISO 9001:14001, các báo cáo thử nghiệm của nhiều quốc gia.

Sản phẩm cỏ nhân tạo chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau như cỏ nhân tạo dành cho sân bóng, cỏ nhân tạo dành cho sân tennis, sân golf, cỏ nhân tạo dành cho trang trí nội thất, vui chơi giải trí.

Với đội ngũ nhân viên thi công giàu kinh nghiệm đã thi công nhiều công trình sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam, cùng với nhân viên tư vấn, nhiệt tình sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất. Đồng thời với hệ thống máy móc thi công được nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Úc sẽ đảm bảo về tiêu chuẩn thi công sân cỏ. Cam kết bảo hành, bảo trì sản phẩm sau cung cấp và thi công thời gian 2 năm đến 12 năm (tùy vào một số dòng cỏ).

Liên hệ theo hotline 0936.468.077 để được tư vấn miễn phí.