Tiêu đề thư là gì? Những lưu ý cơ bản khi in tiêu đề thư

Tieu De Thu Dep

Tiêu đề thư là gì?

Tiêu đề thư là một trong những ấn phẩm có vai trò rất quan trọng đối với lĩnh vực kinh doanh. Tiêu đề thư còn là một phương tiện để các doanh nghiệp khẳng định chủ quyền của mình. Vì vậy để sở hữu các mẫu tiêu đề đẹp là điều mong muốn của rất nhiều công ty. Để được những mẫu tiêu đề đẹp hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những lưu ý cơ bạn khi in tiêu đề thư
In tiêu đề thư là một công việc thiết kế và in tiêu đề thư lên giấy tờ hay tài liệu nhằm phục vụ trong quá trình làm việc và đa số được dùng bởi các doanh nghiệp, các tổ chức kinh doanh. In tiêu đề là một ấn phẩm mang thông tin của cá nhân, của doanh nghiệp hay tổ chức nào đó, các thông tin cơ bản thường có trên tiêu đề là: Tên doanh nghiệp, tổ chức, số điện thoại hotline, số di động công ty… Bạn thường bắt gặp rất nhiều loại giấy có in tiêu đề như: hợp đồng kinh doanh, thư mời, hồ sơ…

Cần chuẩn bị những gì khi in tiêu đề thư?

  • Ý tưởng thiết kế: Bố cục nội dung hợp lý, ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu, màu sắc hài hòa. 
  • Loại giấy in: Lựa chọn loại giấy in là một bước cực kỳ quan trọng trước khi in tiêu đề. Giấy in bạn có thể dùng loại nhập khẩu chất lượng cao hoặc có thể dùng giấy nội địa đảm bảo uy tín. Khi chọn giấy, bạn nhớ sử dụng của loại giấy tờ đó vào mục đích gì.
  • In offset 4 màu chất lượng cao
 Đây là những tiêu chuẩn cơ bản nhưng rất quan trọng khi chúng ta in và bạn cần phải chọn được địa chỉ in ấn tiêu đề uy tín, đảm bảo chất lượng.

Lưu ý trước khi in tiêu đề thư

Như bạn đã biết để thiết kế giấy tiêu đề đẹp, ấn tượng với khách hàng thì việc thiết kế là một giai đoạn rất quan trọng đòi hỏi người thiết kế phải có tay nghề cao. Vậy lưu ý đầu tiên trước khi in tiêu đề thư là bạn phải chọn một địa chỉ có nhân viên thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.
Lưu ý thứ hai là thiết kế đơn giản nhưng phải đủ những nội dung cần thiết, thiết kế bố cục nội dung rõ ràng, những thông tin quan trọng thì cần phải nhấn mạnh và để vị trí dễ nhìn.
Lưu ý thứ ba là phải chọn màu sao cho phù hợp và làm nổi bật được thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Không nên dùng những họa tiết như: hoa, lá… Những họa tiết đó sẽ làm bạn bị rối mắt và làm mờ đi tiêu đề chính của thư.
Trên đây là những lưu ý cơ bạn khi in tiêu đề thư, khi bạn đọc xong bài viết này có thể bạn sẽ lên ý tưởng thiết kế một mẫu giấy tiêu đề đẹp, hợp lý nhất cho doanh nghiệp của bạn.
>>Để tránh bị bóp giá in tiêu đề thư bạn có thể tham khảo giá trung: tại đây!