Niềng răng hô giá rẻ an toàn tại Hà Nội

Niềng răng hô giá rẻ – răng bạn bị hô và bạn đang tìm hiểu về các cách điều trị răng hô? Bạn đang muốn nắn chỉnh răng hô bằng niềng răng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem niềng răng hô được thực hiện như thế nào? Ưu nhược điểm của phương pháp chỉnh hô hàm này ra sao? Và giá niềng răng hô bao nhiêu tiền bạn nhé?

Sự tiến bộ của ngành chỉnh nha thế giới đã đem lại sự diệu kỳ khi những hàm răng hô vẩu lệch lạc được dàn đều tăm tắp chỉ sau 1 thời gian ngắn. Niềng răng hô giá rẻ tại Á Châu cũng không nằm ngoại lệ.

niềng răng hô

Niềng răng hô giá rẻ là phương pháp chỉnh nha được ưa chuộng nhất hiện nay

 1. Niềng răng hô giá rẻ được thực hiện như thế nào?

Niềng răng hô hay còn gọi là nắn chỉnh răng hô là phương pháp điều trị răng hô vẩu bằng cách sử dụng các khí cụ nắn chỉnh răng như mắc cài, dây cung, chun để di chuyển răng và xương ổ răng một cách từ từ và liên tục về vị trí mong muốn.

Nắn chỉnh răng hô được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị niềng răng hô

Bước đầu tiên trong khâu điều trị răng hô bằng niềng là khám, thu thập dữ liệu để chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị.

Về nguyên nhân, răng hô được chia làm 2 loại là hô do răng và hô do xương hàm: để chẩn đoán chính xác bạn có bị hô không và hô do nguyên nhân gì, nha sĩ cần phải khám mặt, khám khớp cắn và tiến hành chụp phim đo sọ để phân tích.

Sau khi có kết quả chẩn đoán, nha sĩ sẽ đưa ra quyết định liệu hàm răng hô của bạn có niềng được hay không hay phải phẫu thuật. Nều trường hợp của bạn có thể giải quyết được bằng niềng răng hô giá rẻ, nha sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn quyết định bạn nên sử dụng loại niềng nào là hiệu quả nhất: niềng răng mặt trong, niềng răng mặt ngoài hay niềng răng không mắc cài, đồng thời cũng đưa ra sơ bộ thời gian cần thiết để hoàn tất điều trị, có cần sử dụng khí cụ hỗ trợ như mini vít không? giá niềng răng hô là bao nhiêu trong trường hợp của bạn?

Bước 2: Điều trị cụ thể

Sau khi có phác đồ điều trị răng hô và thống nhất phương pháp điều trị răng hô với bạn, nha sĩ sẽ tiến hành điều trị cụ thể. Đa phần các trường hợp răng hô thì cách điều trị tốt nhất là niềng răng hô với mắc cài mặt ngoài.

Tại buổi hẹn này, nha sĩ sẽ tiến hành đặt mắc cài, khâu răng 6 hoặc mắc cài răng 6, 7, dây cung, dây chun lên răng của bạn.

Bước 3: tái khám và theo giõi quá trình di chuyển răng

Sau khi gắn khí cụ niềng răng hô lên hàm răng của bạn, nha sĩ sẽ hẹn bạn tái khám mỗi 1 đến 2 tháng 1 lần để đặt lực và di chuyển răng theo kế hoạch chỉnh nha.

Bước 4: tháo khí cụ niềng răng hô và đeo hàm duy trì

Đeo hàm duy trì giúp răng ổn định ở vị trí mới

Sau khi hàm răng hô của bạn đã được điều trị hoàn hảo, nha sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ các khí cụ nắn chỉnh và cho bạn mang hàm duy trì, hàm duy trì có thể làm hàm nhựa tháo lắp, các máng nhựa trong suốt hoặc là một dây cung bé cố định ở mặt trong răng.

 2. Ưu điểm của niềng răng hô giá rẻ

Niềng răng hô là phương pháp tốt nhất để điều trị hàm răng hô, phương pháp này có nhiều ưu điểm mà các phương pháp điều trị răng hô khác không có.

Thẩm mỹ tối ưu nhất

Nếu bạn bị hô do răng và xương ổ răng, niềng răng hô sẽ mang lại cho bạn một kết quả điều trị hoàn mỹ nhất, một khuôn mặt đúng chuẩn, một nụ cười quyến rũ với hàm răng thẳng đều.

Chức năng hoàn hảo nhất

Niềng răng hô không chỉ mang lại cho bạn một vẻ đẹp quyến rũ, nó còn mang lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe với khớp cắn lý tưởng, ăn nhai tốt, không viêm lợi và hạn chế sâu răng.

Kết quả điều trị niềng răng hô bền vững suốt đời

Niềng răng hô mang lại cho bạn một khớp cắn lý tưởng với các răng chạm khớp và lồng múi tốt nhất, việc này giúp kết quả niềng răng hô bền vững suốt đời không tái phát.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi niềng răng hô giá rẻ

Điều trị nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật như phương pháp phẫu thuật hô hàm, không can thiệp cấu trúc của răng như phương pháp mài răng bọc sứ

 3. Giá niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, trong đó hai yếu tố quyết định đến giá niềng răng hô là phương pháp niềng răng bạn sử dụng và mức độ khó của hàm răng hô.

Niềng răng hô bằng mắc cài mặt ngoài có giá rẻ hơn, dao động từ 15 triệu đến 35 triệu tùy loại mắc cài. Nếu sử dụng mắc cài mặt trong thì giá niềng răng hô dao động từ 45 triệu đến 65 triệu tùy loại. Chi tiết về giá niềng răng, quý vị vui lòng tham khảo tại bảng giá niềng răng của chúng tôi.

 4. Bạn nên niềng răng hô ở đâu tại Hà Nội?

Niềng răng nói chung và niềng răng hô nói riêng là một thủ thuật điều trị khó, đói hỏi bác sĩ chỉnh nha phải được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực nha khoa khác như khớp cắn, giải phẫu sọ mặt, thẩm mỹ khuôn mặt, … mới có thể mang lại một kết quả điều trị thẩm mỹ tốt, ăn nhai tốt và không tái phát. Nha Khoa Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về điều trị niềng răng, bọc răng sứ và implant nha khoa.

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ nắn chỉnh răng hàng đầu Hà Nội

Tại Nha Khoa Á Châu, niềng răng hô được thực hiện bởi thạc sĩ, bác sĩ Ngô Quý Vũ, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên nghành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội, tốt nghiệp chuyên khoa cấy ghép implant tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp). Chứng chỉ niềng răng invisalign do hiệp hội Align Technology, INC Hoa Kỳ cấp. Bác sĩ Vũ đã điều trị thành công hàng trăm trường hợp hô, là một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nắn chỉnh răng.

Bác sỹ Vũ đã được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại nước ngoài

Nha Khoa quốc tế Á Châu là trung tâm niềng răng hô giá rẻ tại Hà Nội

Để đảm bảo lợi ích của khách hàng, chúng tôi cam kết giá niềng răng hô tại Nha Khoa quốc tế Á Châu là rẻ nhất tại Hà Nội.

Cam kết bảo hành vĩnh viễn không tái phát sau khi niềng răng hô

Với trình độ chuyên môn cao, kiểm soát tuyệt đối tình trạng cắn khớp và lồng  múi sau niềng răng, chúng tôi khẳng định 100% trường hợp niềng răng không tái phát và cam kết bảo hành vĩnh viễn.


Để tìm hiểu về niềng răng hô, hãy đến Nha Khoa Á Châu để được khám và tư vấn bới các chuyên gia hàng đầu bạn nhé!
NHA KHOA QUC T Á CHÂUTư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]