So sánh hai phương pháp cấy ghép răng Implant và cầu răng

Làm cầu răng và trồng răng Implant là hai cách chỉnh hình răng cơ bản. Mỗi phương pháp có những ưu và nhược điểm riêng. Người có nhu cầu phục hình răng có thể cứ vào đó để tuyển lựa giải pháp tốt nhất và ăn nhập nhất cho mình dựa vào những so sánh cụ thể sau đây:

1. Tiêu chí cơ bản của phương pháp trồng răng an toàn hiệu quả

Để xác định một cái răng giả được phục hình hiệu quả hay không cần phải căn cứ vào nhiều tiêu chí cụ thể vừa phải đảm bảo mang lại hiệu quả cao lại an toàn nhất với thân. cho răng sứ thẩm mỹ bền đẹp có ưu nhược điểm của niềng răng mắc cài thẩm mỹ

Trồng răng phải bảo đảm tiêu chí ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao

Trồng răng hiệu quả là khi chiếc răng giả được phục hình lại toàn diện giống như răng thật, càng có đầy đủ những thành phần cấu tạo hao hao được với răng thật càng bảo đảm được độ chắc khỏe cao. Nếu răng giả có cả thân răng và chân răng cứng chắc sẽ đảm bảo cho răng giả tồn tại được lâu dài, tương trợ cho ăn nhai tốt không kém so với răng thật. Giá bọc răng sứ ở đâu tốt áp chỉnh tại Á Châu là bao nhiêu?

Hình thể răng giả cũng phải đẹp, chuẩn với răng thật về kích cỡ răng, độ rộng, dài, tỷ lệ so với toàn hàm và đặc biệt là các gờ rãnh trên thân răng. Răng chỉ có được vẻ thiên nhiên và thực hành được chức năng ăn nhai khi được tái hiện theo hình thể chuẩn với răng thật tại vị trí mất răng có độ tuổi niềng răng thích hợp nhất

Sự đầy đủ về mặt cấu tạo của răng còn có một tác dụng quan trọng khác là ngăn ngừa được tiêu xương do mất răng lâu ngày gây ra. Khoảng trống trong xương hàm do chân răng thật sau khi bị mất để lại chính là “điểm yếu” gây nên sự tiêu hõm xương hàm về sau. Nếu răng giả trồng lại có thể khôi phục được cả thân răng và chân răng thì hoàn toàn có thể ngừa được sự tiêu xương cho răng cấm.

Ưu điểm của phương pháp trồng răng cấy ghép Implant

Trồng răng an toàn phải thỏa mãn được đề nghị không xâm lấn răng thật để vừa trồng răng vừa đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các răng còn khỏe mạnh khác. Đồng thời, kỹ thuật trồng răng phải bảo đảm tạo ra sự thoải mái, ít đau nhức nhất cho người trồng răng.

2. So sánh hai phương pháp làm cầu răng và trồng răng Implant

Dựa trên những tiêu chí này, chúng ta có thể xác định lựa chọn giữa hai phương pháp trồng răng bằng Implant và bằng phương pháp cầu răng qua bảng so sánh sau đây với chương trình khuyến mãi nha khoa

CẦU RĂNG IMPLANT RĂNG
Kỹ thuật căn bản Mài hai răng thật cận kề răng mất và lắp cầu răng bao gồm chí ít 3 răng sứ Đặt trụ chân răng vào xương hàm và lắp thân răng sứ lên trên.
Mài răng Mài cùi răng còn khỏe mạnh để chụp mão sứ lên trên Không phải mài răng thật
Cấu tạo Chỉ gồm thân răng bên trên nướu Gồm cả thân răng và chân răng
Ngừa tiêu xương Không Hiệu quả
Độ bền chắc Tốt Rất tốt
Nguy cơ Cao khi bọc răng sứ có đau không

Hiệu quả Có thể làm răng thật yếu đi sau một thời gian sử dụng Chắc khỏe dài lâu
Tuổi thọ Tốt, có độ bền gần chục năm Rất tốt, độ bền gần 20 năm, thậm chí vĩnh viễn
Như vậy, trồng răng Implant có nhiều lợi thế hơn so với cầu răng. Implant không chỉ hồi phục toàn diện cả thân răng và chân răng giống với răng thật mà còn khắc phục được tình trạng tiêu xương do mất răng gây ra. Implant còn giúp phục hình răng mà không trải qua mài răng thật và duy trì được răng bền chắc rất lâu dài.

Tại Nha khoa Á Châu, dù bạn phục hình răng bằng cầu răng sứ hay ghép răng Implant đều sẽ được dùng công nghệ đương đại bao gồm Răng sứ Conbime HT 5 chiều và Ghép răng Implant 4Speed. Đây là hai công nghệ được chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa tiếng tăm Kang Nam Hàn Quốc, đã được xác nhận đạt tiêu phê duyệt khoa Quốc tế, có độ tin cẩn cao và được vận dụng tại hồ hết các bệnh viện răng cấm mặt trên thế giới.

Sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực và chuyên môn, các bác sỹ Kang Nam đã chuyển giao cho Nha khoa quốc tế Á Châu hai công nghệ ưu việt này khi tháo răng sứ có đau không

thực tại vận dụng công nghệ vào trồng răng Implant và làm cầu răng bằng hai công nghệ trên tại Á Châu đã cho thấy được những hiệu quả thực tế và rất đáng tin tức. Bạn có thể tham khảo thêm các ca trồng răng thực tại khi đến thăm khám tại địa chỉ số 95 E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nếu bạn muốn làm cầu răng và trồng răng giả bằng công nghệ Hàn Quốc đương đại đến từ Kang Nam, có thể liên can về Nha khoa Á châu theo số dưới đây để được tham mưu chi tiết hơn và có thể điều trị kịp thời bởi bác sỹ giỏi của trọng tâm. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Phúc đáp & CSKH (24/7): 0987302621

Tọa lạc tại: 137 An trạch cát Linh Hà Nội– Hà Nội

Điện thoại cố định: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau$gmail.com