Thiết kế ấn tượng của khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

Khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường group là một trong những khu đô thị được nhiều lượng người quan tâm nhất bây giờ. Không bàn về những yếu tố khác nhưng vào ngày dự án này được mở bán đã thu hút một lượng lớn người dân tới xem. Thời điểm hôm đó đã ghi nhận số người đến lên tới 2000 người. Đây là một con số vô cùng khủng cho một dự án nhà đất mà được mở bán những ngày đầu. Nếu bạn bắt đầu tò mò và muốn tìm hiểu xem tại sao khu nhà này lại nổi tiếng đến thế thì mình cùng xem tiếp nhé.

Khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường group có cảnh quan độc đáo

Khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường group được quy hoạch trên một diện tích đất vô cùng rộng cùng số vốn đầu tư siêu khủng. Điều đó chứng tỏ chất lượng cuộc sống của người dân tại đây sẽ được cải thiện đáng kể so với việc sống tại những căn hộ trong các tòa nhà cao tầng ở thành phố. Khu đô thị này đã được quy hoạch một cách vô cùng hài hòa, cụ thể đến từng chi tiết để người dân có thể theo dõi và tưởng tượng ra 5 năm sau mọi thứ sẽ như thế nào. Nhà phố thương mại trong khu đô thị sẽ là nơi mà mọi người vừa có thể kinh doanh nhưng cũng có thể đơn giản là muốn sinh sống lâu dài. Nhà phố liền kề với kiến trúc xinh đẹp mang hơi thở của một châu Âu hiện đại phù hợp với những cư dân nào yêu thích vẻ đẹp tinh tế. Không thể thiếu được những căn hộ giúp tối ưu hóa cuộc sống, thiết kế sang trọng và vô cùng tiện nghi.

Khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường group có giá bán không hề cao

Khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường group có giá bán cho mỗi mặt nền không hề cao một chút nào. Chúng tôi nhận thấy rằng chỉ mất từ 745 triệu đồng cho một mặt nền là mức giá quá ưu đãi nếu khách hàng trở thành cư dân sống tại đây. Hơn nữa, chúng tôi luôn dành ra nhiều sự ưu ái lớn tới khách hàng để mọi người có thể cảm thấy thoải mái cũng như an tâm hơn. Với mỗi khách hàng đăng ký hợp đồng đúng hạn, quà tặng của các bạn sẽ là 2 chỉ vàng SJC vô cùng chất lượng. Ngoài ra khi đăng kí đặt chỗ trước thì bạn sẽ được giảm giá 2%, và nếu bạn đăng kí số lượng lớn sẽ được giảm thêm được 1% nữa. Đây chính là những ưu đãi lớn mà chúng tôi có thể đầu tư cho khách hàng. Thế nên còn chần chờ gì nữa mà khách hàng không đến và đăng kí khu đô thị chỗ chúng tôi?

Cảm ơn các bạn đã đọc được hết bài viết của chúng tôi. Chúng tôi mong rằng sẽ sớm được hợp tác với những khách hàng yêu thích Khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường group.