VÌ SAO GEM RIVERSIDE LẠI ĐƯỢC COI LÀ TUYỆT TÁC VỊNH XANH QUẬN 2?

Banner Gem Riverside đất Xanh

Bán dự án Gem Riverside quận 2 là dự án chiến lược trong năm 2018 của Đất Xanh Group. Quy mô dự án bao gồm có 12 block căn hộ có chiều cao 34 tầng, khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho khách hàng hơn 3000 căn hộ và hỗ trợ trả góp trong thời gian 20 năm.

Gem Riverside – Khu Căn Hộ Resort 5 Sao Đẳng Cấp

Đất Xanh Group đã cho ra mắt thị trường dự án căn hộ Gem Riverside thuộc phân khúc căn hộ cao cấp vào ngày 29/01/2018. Dự án đã trang bị những tiện nghi cùng hệ thống tiện ích dịch vụ xa hoa hàng đầu quận 2.

Vị trí tọa lạc của dự án đắc địa ngay tại mặt tiền của sông Sài Gòn, nằm ngay cạnh bên cao tốc TP Hồ Chí Minh– Long Thành – Dầu Giây. Hiện nay, chủ đầu tư đưa ra mức giá chào bán trong giai đoạn 1, đi kèm với đó là hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu hoàn hảo, khi bàn giao nhà sẽ được hoàn thiện nội thất cao cấp, hứa hẹn tạo nên một cú hích cho thị trường bất động sản tại trung tâm quận 2.

Gem Riverside – Khu Căn Hộ Resort 5 Sao Đẳng Cấp

Gem Riverside từ khi có thông tin manh nha ra thị trường và được công bố mở bán đã tạo nên cơ hội đầu tư an toàn, đem lại mức lợi nhuận cao cho quý nhà đầu tư ngay trong giai đoạn đầu mở bán. Và hiện nay, Gem Riverside đã cho khách hàng quan tâm tìm hiểu, đặt lịch tham quan cũng như ưu tiên giao dịch căn hộ dự án.

được công bố đã mở ra cơ hội đầu tư an toàn và lợi nhuận cao cho quý nhà đầu tư giai đoạn 1. Hiện tại Gem Riverside đang cho khách hàng quan tâm tìm hiểu và đặt lịch tham quan cũng như đặt ưu tiên giao dịch căn hộ dự án.

Xem thêm >> BÁN DỰ ÁN GEM RIVERSIDE QUẬN 2 VỚI CĂN HỘ XANH HOÀN HẢO

Căn hộ Gem Riverside – dự án chiến lược, chủ lực trong năm 2018 của Đất Xanh

Gem Riverside có vị trí tọa lạc ngay tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Toàn bộ dự án được triển khai xây dựng với quy mô khoảng hơn 7 ha và có tới hơn 3000 căn hộ, cung cấp chỗ ở cho hơn 40000 cư dân trong các khu phức hợp nhà ở, biệt thự, chung cư cao cấp. Khu dân cư Nam Rạch Chiếc hứa hẹn sẽ trở thành khu hành chính đa chức năng trong tương lai. Đồng thời nơi đây cũng là trung tâm Văn hóa – Du lịch – Giải trí mới tại Quận 2.

Gem Riverside nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc phát triển nhanh chóng, hiện đại

Gem Riverside ra đời chính là sự tiếp tục sự thành công của các dự án trước đây của Đất Xanh trên khắp cả nước bao gồm: Sunview Town; Opal Garden; Opal Riverside; Lux City; Lux Garden;…Tập Đoàn Đất Xanh  cho ra mắt thị trường Gem Riverside với thiết kế theo đúng tiêu chuẩn cao cấp của một căn hộ  hạng sang Singapore. Đồng thời được thiết kế theo đúng chuẩn nổi tiếng của công ty thiết kế nổi tiếng Singapore – CPG. Bởi thế mà dự án hứa hẹn sẽ là nơi an cư, đầu tư hàng đầu, tuyệt vời cho quý khách hàng. Dự án đã góp phần trong việc khẳng định vị thế, tầm vóc của các nhà phát triển dự án cao cấp căn hộ hàng đầu Việt Nam – Đất Xanh Group hiện nay.

Gem Riverside quận 2 có mật độ xây dựng của 12 tòa tháp chỉ vào khoảng 24%, còn phần diện tích còn lại được dành cho các khuôn viên sống xanh, tiện ích dịch vụ đảm bảo cuộc sống của cư dân được đầy đủ, tiện nghi và hoàn hảo nhất. Con số này cho thấy được rằng, chủ đầu tư đã rất đầu tư và quan tâm tới chất lượng cuộc sống của cư dân. Kiến tạo môi trường sống lý tưởng, hàng đầu cho cư dân tương lai của mình tại quận 2.

Các phương thức thanh toán linh hoạt của Gem Riverside

Gem Riverside ngoài việc được đầu tư bởi Đất Xanh thì còn được bảo lãnh chất lượng bởi Vietinbank. Đồng thời đây cũng là ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng trong việc vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chưa huy động được vốn đủ. Bởi có thể vay từ ngân hàng với mức lãi suất thấp trong thời gian dài lên tới 20 năm.

Quý khách hàng cũng sẽ không phải lo lắng về thủ tục pháp lý của dự án bởi cho tới thời điểm hiện nay thì dự án đã hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý, khách hàng sẽ nhận được sổ hồng vĩnh viễn từng căn khi mua căn hộ.

Theo nguồn web batdongsanexpress.vn