Các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn công ty thiết kế văn phòng tại Hà Nội

Hà Nội là một trong các thành phố sầm uất và thu hút nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn bậc nhất Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng đẹp và chuyên nghiệp tại Hà Nội ngày càng tăng lên nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn về với công ty và đó cũng chính là nguyên nhân kéo theo sự gia tăng của nhiều công ty tư vấn thiết kế nội thất ra đời. Chính vì có quá nhiều công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội nên việc chọn lựa cũng trở nên rất khó khăn. Bài viết hôm nay sẽ chỉ cho bạn một vài bí quyết để tìm cho mình một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng mà bạn ưng ý nhất.

Một vài mẹo giúp bạn chọn lựa công ty thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội uy tín

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế văn phòng tại Hà Nội 3 mẹo chính:

Thu thập dữ liệu về đơn vị thiết kế từ nhiều nguồn khác nhau

Có rất nhiều cách mà chúng ta có thể áp dụng để tìm kiếm thông tin về bất kỳ công ty thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội mà bạn đang quan tâm có đủ năng lực để tạo nên một không gian làm việc lý tưởng theo yêu cầu của bạn hay không chẳng hạn như bạn có thể tìm kiếm thông tin của họ thông qua các phương tiện hiện đại như truyền thông, internet, báo chí, hay thông tin truyền miệng và việc này vô cùng dễ dàng thực hiện ai ai cũng có thể làm được nhờ vào tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin ngày nay. Một khi bạn đã có đủ những thông tin bạn cần, sau đó bạn nên xâu chuỗi và xem xét các thông tin đó lại với nhau để  có được cái nhìn hoàn chỉnh về công ty mà bạn muốn hợp tác.

Một số yếu tố khác cần xem xét

  • Năm công ty thành lập: nhờ vào thông tin về năm thành lập của công ty mà bạn có thể đánh giá được mức độ kinh nghiệm của công ty đó sau đó bạn có thể biết họ có chuyên nghiệp hay không. Hơn nữa, một công ty thành lập lâu đời sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin liên quan đến họ hơn, đồng thời mang đến bạn những giải pháp thiết kế chất lượng nhất. Chẳng hạn, với số năm thành lập là 13, ADP-architects hoàn toàn có đủ trải nghiệm và năng lực mang đến bạn dịch vụ hiệu quả, hoàn hảo nhất.
  • Nguồn nhân lực: nguồn nhân lực ở đây là đội ngũ kiến trúc sư và được xem là một trong những yếu tố rất quan trọng nhất để tạo nên một văn phòng làm việc hoàn hảo. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ là những người ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng của bạn. Đồng thời, đây cũng là lực lượng chính làm nên tên tuổi và uy tín của một công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội.
  • Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng: hãy xem qua dịch vụ thiết kế mà công ty thiết kế đề xuất là chuyên biệt hay đa dạng và hầu hết các công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội luôn là các công ty thiết kế nội thất đa dạng từ thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hay lớn cho đến sang trọng, hiện đại hay cổ điển… Ngoài ra, bạn nên ưu tiên chọn những doanh nghiệp chỉ tập trung vào một lĩnh vực duy nhất là thiết kế nội thất văn phòng, bởi những doanh nghiệp này thường có tính tập trung và chuyên biệt cao hơn.
Nên ưu tiên dịch vụ chuyên về thiết kế nội thất văn phòng
Nên ưu tiên dịch vụ chuyên về thiết kế nội thất văn phòng
  • Tác phong khi làm việc: tác phong khi làm việc được thể hiện qua cách nói chuyện, tư vấn qua điện thoại, hoặc cách trao đổi trực tiếp tại văn phòng, thái độ phục vụ đối với khách hàng… một khi tác phong làm việc tốt và được đánh giá cao thì đó chắc chắn là một công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Sự đáp ứng nhu cầu về mặt ý tưởng: một công ty thiết kế nội thất uy tín và tốt thì sẽ đáp ứng được những yêu cầu về ý tưởng của bạn hay đề xuất ra các ý tưởng độc đáo mới nhằm mang đến sự hiệu quả, hài lòng và tín nhiệm đối với khách hàng.
  • Thành tích đạt được: trên thị trường ngày nay có rất nhiều công ty sử dụng nhiều chiêu trò để PR nhằm đánh bóng thổi phồng tên tuổi của công ty mình như công ty thiết kế uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, tận tâm, hay nguồn nhân lực dồi dào, đội ngũ kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm… nhưng khi tìm hiểu sâu thì các công ty đó chỉ là “thùng rỗng kêu to”. Nhưng có một điều khá rõ ràng là không một công ty uy tín và chuyên nghiệp nào lại muốn giấu đi những thành tích, những thiết kế, dự án nội thất thành công nhất mà công ty mình đạt được nếu như điều đó là có thật. Chính vì thật giả lẫn lộn chúng ta nên đề cao cảnh giác tìm hiểu thật sâu sắc trước khi hợp tác với bất kỳ ai không riêng gì trong việc tìm kiếm công ty thiết kế nội thất văn phòng này.

Tại sao nên lựa chọn ADP-architects?

ADP-architects là đơn vị thiết kế thi công văn phòng tại Hà Nội nhận được rất nhiều tín nhiệm từ nhiều khách hàng, chủ yếu là những doanh nghiệp lớn, các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu và chiếm đến 90% số dự án mà ADP-architects từng thực hiện. ADP-architects chính thức thành lập chi nhánh thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội vào năm 2014. Đây là một trong số ít công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội đáp ứng tất cả các yếu tố trên.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng Cargill từ ADP-architects
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng Cargill từ ADP-architects

Sứ mệnh của công ty là giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao nhất thông qua việc tạo ra không gian làm việc phản ánh đặc trưng riêng của khách hàng. Mỗi thiết kế đều sở hữu mỗi ý tưởng khác biệt nhau, đáp ứng mọi yêu cầu về tính thẩm mỹ và phản ánh đặc trưng riêng biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội, ADP-architects là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua!