Đại Lý Sơn Epoxy Hàng Đầu

Nha Phan Phoi Son 2k Bach Tuyet Gia Re 533x400

Đá sàn Epoxy là câu trả lời cho các vấn đề sàn. Sàn đá Epoxy dễ dàng lắp đặt với độ bền tối đa. Nó không thấm nước là tuyệt vời, đặc biệt là trong các khu vực tầng hầm. Bề mặt không gian của nó làm cho nó trở nên tuyệt vời cho những khu vực bẩn cần có chất trám kín để hơi ẩm không bị rò rỉ. Đối với các địa điểm bên ngoài, đường lái xe Epoxy là có thể, do sự hao mòn lâu dài của nó liên quan đến thời tiết và nhiệt độ đa dạng.

Trong hoặc ngoài, đá Epoxy là câu trả lời cho một cái nhìn đáng chú ý và mặc lâu dài. Nó cũng chống vết bẩn vì vậy dầu, mỡ và các vật liệu nguy hiểm khác sẽ không làm hỏng bề mặt của nó.

Xem thêm: Thi công sơn epoxy

Epoxy Stone là một sự xen kẽ với sự ấm áp

Một lối vào bằng đá được làm từ Epoxy Stone là một sự xen kẽ với sự ấm áp mà một ngôi nhà cũng vậy. Từ thương mại đến tài sản dân cư, Stone Epoxy là loại vật liệu linh hoạt. Vì nó có khả năng chống cháy, nên nó có một tính năng an toàn mà mọi người hoan nghênh. Đá Epoxy là một cách để tạo ra các thiết kế mới và mới với khả năng chống nấm mốc, cũng như bảo trì bảo trì thấp. Điều này, bản thân nó, sẽ bẫy một cá nhân sử dụng loại vật liệu này. Nó cũng có các tính năng chống màu, đó là một khía cạnh tích cực khác. Có một hoặc hai nhược điểm khi lắp đặt sàn Epoxy cũ. thời gian cài đặt lâu và các hóa chất có thể gây rắc rối cho những người bị dị ứng với chúng. Khác với những điều này, lợi ích hoàn toàn vượt trội hơn những nhược điểm. Sàn đá Epoxy có thể được sử dụng bên trong ở những nơi như tiệm làm tóc, cửa hàng, nhà để xe, cũi chó, nhà bếp, đầm lầy, cũng như các khu vực hầm rượu.

Mặt khác, bên ngoài sử dụng đá Epoxy có thể bao gồm sàn, đường lái xe, khu vực hồ bơi, khu vườn ấn tượng, v.v. Bất kỳ bề mặt nào, kể cả các bề mặt bê tông, có thể được tái tạo bề mặt bằng đá Epoxy. Việc lắp đặt sàn Epoxy khá đơn giản, mặc dù nó đòi hỏi một khoảng thời gian dài, do quá trình sấy khô của nó. Các bước để cài đặt là;

Chuẩn bị cơ sở – lấy sàn hoặc bề mặt chuẩn bị cho tầng mới.

Prime – Với sơn lót Epoxy, sẽ làm cho bề mặt đơn giản hơn để tái tạo bề mặt.

Màu – Thêm màu mong muốn. Nếu màu mong muốn tối hơn, sau đó áp dụng lại.

Lặp lại – Các bước trên 2 đến ba lần.

Khắc phục – Làm khô 8 đến 10 giờ giữa mỗi bước.

Tham Khảo: Dai ly son Epoxy

Epoxy là một polymer nhựa là chất lỏng, nhưng cứng hơn khi không khí tiếp xúc với nó. Nó được sử dụng để dán các viên sỏi, đá cẩm thạch, đá phiến, đá sông; v.v … Nếu được áp dụng trong một thái độ hiệu quả, một bề mặt đá Epoxy sẽ tồn tại trong một thời gian dài và chịu mọi loại độ bền, từ lưu lượng truy cập cao đến các tiếp xúc mài mòn. Nói chung, tuổi thọ của sàn và / hoặc bề mặt Epoxy thực sự xứng đáng với quy trình đúng giờ mà nó có thể thực hiện để cài đặt. Tất nhiên, diện tích càng lớn thì thời gian lắp đặt càng lâu, nhưng điều này vẫn đúng với bất kỳ loại quy trình xây dựng nào. Để có kết quả ấn tượng nhất, điều rất quan trọng cần nhớ là không vội vàng bất kỳ quy trình tái tạo bề mặt nào liên quan đến việc sử dụng Epoxy.